เรียนต่อต่างประเทศ
About Us

ศูนย์ศึกษาต่อต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต (RSU Study Abroad Center) ได้สร้างเว็บไซต์ และมีที่ทำการตั้งอยู่ที่ RSU Tower สุขุมวิท 31 โดยเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยรังสิตและมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศจาก อังกฤษ สกอตแลนด์ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และอเมริกา  ฯลฯ เพื่อเป็นศูนย์ให้คำแนะแนวการศึกษาต่างประเทศแบบครบวงจร ทำให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศ มีแหล่งข้อมูล และได้รับคำปรึกษาจากผู้ที่เชี่ยวชาญ ฟรี และมีโอกาศเรียนในหลักสูตรที่มีความร่วมมือ อาทิเช่น Joint Master Programmes / Double Degrees  มีโอกาสปรับตัวก่อนไปเรียนจริงที่ประเทศไทยก่อนไปต่างประเทศ ประหยัดค่าครองชีพ ประหยัดค่าเล่าเรียน  มีความพร้อมมากที่สุด 


เส้นทางมาอาคาร RSU Tower - สุขุมวิท 31
RSU Study Abroad Center มหาวิทยาลัยรังสิต ตั้งอยู่ ณ อาคาร RSU Tower (ปากซอยสุขุมวิท 31) ชั้น 15 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ 

วิธีการเดินทาง
  • - รถไฟฟ้า BTS: สถานีพร้อมพงษ์ (ทางออก 5) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที จากสถานี (ประมาณ 500 เมตร) / สถานีอโศก (ทางออก 1) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 นาที จากสถานี (ประมาณ 900 เมตร)
  • - รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT: สถานีสุขุวิท (ทางออก 2) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7 นาที จากสถานี (ประมาณ 900 เมตร)
  • - รถส่วนตัว: ปากซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ที่จอดรถเข้าทางถนนสุขุมวิท
  • - รถประจำทาง: สาย 2, 38, 25, 40, ปอ. 511, ปอ. 501, ปอ. 508, ปอ. 522