เรียนต่อต่างประเทศ
National University of Ireland Maynooth
มหาวิทยาลัย Maynooth เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งตั้งอยู่ห่างจากดับลินไปไอร์แลนด์ 25 กิโลเมตรและเป็นมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ

หนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยที่เป็นส่วนประกอบของมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์ Maynooth University ในปีพ. ศ. 2560 ได้รับการจัดให้อยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัย Maynooth ฉลองวันเกิดปีที่ 20 โดยได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในฐานะมหาวิทยาลัยอิสระในปี พ.ศ. 2540 แต่ก็มีร่องรอยที่มาของมูลนิธิของ Royal College of St. Patrick ในปี ค.ศ. 1795 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากมรดกที่มี กว่า 200 ปีของการศึกษาและทุนการศึกษา

วันนี้ Maynooth University เป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาซึ่งแตกต่างจากสถาบันการศึกษาสมัยใหม่ที่มีพลวัตการเติบโตอย่างรวดเร็วการวิจัยและการมีส่วนร่วมซึ่งเป็นจุดแข็งในจุดแข็งด้านวิชาการที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และประเพณีทางวิชาการ

ด้วยมากกว่า 12,000 คนจากกว่า 90 ประเทศ Maynooth มีหลักสูตรมากมายทั้งในระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาวิชามนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมและสาขาวิชาสังคมศาสตร์รวมทั้งสาขาวิชากฎหมายและการศึกษา มหาวิทยาลัยยังมีโครงการและความร่วมมือระดับนานาชาติ

นอกเหนือจากการได้รับการตั้งชื่อใน Top 50 Under 50 ของ 50 มหาวิทยาลัย Maynooth University ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งในโลก 200 แห่งในยุโรปและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งสำหรับการเชื่อมต่อและมุมมองระหว่างประเทศ