เรียนต่อต่างประเทศ
Lazarski University
การเรียนที่มหาวิทยาลัย Lazarski หมายถึงการเรียนที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์ เราเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นในระดับนานาชาติที่มีนักเรียนมากกว่า 4500 คน คณะนิติศาสตร์และบริหารของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ไม่เป็นที่สนใจเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันตาม "Dziennik Gazeta Prawna" หนังสือพิมพ์กฎหมายชั้นนำและมหาวิทยาลัยโดยรวมอยู่ในอันดับที่ห้าของมหาวิทยาลัยที่ไม่ใช่ภาครัฐ ในการจัดอันดับที่ตีพิมพ์โดยนิตยสาร "Rzeczpospolita" และ "Perspektywy"

นอกเหนือจากการพัฒนาหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ และส่งเสริมการวิจัยที่มีค่าแล้ว Lazarski ยังได้สร้างโปรไฟล์ระดับนานาชาติที่แข็งแกร่ง ได้ลงนามข้อตกลงทวิภาคีกับมหาวิทยาลัยมากกว่า 70 แห่งจากทั่วโลกและได้ร่วมมือกับ Coventry University ในสหราชอาณาจักรเพื่อสร้างหลักสูตรสองปริญญาในภาษาอังกฤษ

คุณภาพและขอบเขตของโปรแกรมของเราดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมและในปี พ.ศ. 2554 มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนภาษาอังกฤษที่ Lazarski เกิดมาจากต่างประเทศ ฝ่ายแนะแนวนักเรียนของมหาวิทยาลัยของเราแผนกฝึกงานและการจัดหางานแผนกที่พักรวมทั้งแผนกอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนต่างชาติได้รับการดูแลและรู้สึกเหมือนอยู่บ้านขณะกำลังเรียนที่โปแลนด์