เรียนต่อต่างประเทศ
Joint Programs
City University of Seattle, US
City University of Seattle, US

เป็นมหาวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ ตั้งอยู่เมืองซีแอตเทิล เป็นเมืองท่าชายฝั่งในรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแปซิกฟิคตะวันตกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลสาบวอชิงตัน อยู่ห่างจากชายแดนสหรัฐอเมริกา - แคนาดา 154 กิโลเมตร  และเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Microsoft, Amazon, Starbucks และ Boeing เป็นต้น ช่วยนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกให้ได้รับปริญญาบัตรในสหรัฐอเมริกาและมีชีวิตที่ดีขึ้น เป็นเวลากว่า 40 ปี City University of Seattle ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1973 สถาบันแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่หวังผลกำไร เป้าหมายของมหาวิทยาลัยแห่งนี้คือ เพื่อเปลี่ยนชีวิตของคนให้ดีขึ้นโดยทางเลือกการศึกษาที่มีคุณภาพสูงทั้งทางออนไลน์และในห้องเรียนแก่ทุกคนทั่วโลกที่ต้องการเรียนรู้ 

Joint Program ป. โท @RSU

  • • MBA (Finance)  (***Not available - ยังไม่เปิดรับสมัครชั่วคราว)
  • • MBA (Global Marketing)  (***Not available - ยังไม่เปิดรับสมัครชั่วคราว)
  • • MBA (Global Management)  (***Not available - ยังไม่เปิดรับสมัครชั่วคราว)
  • • MBA (Project Management)  (***Not available - ยังไม่เปิดรับสมัครชั่วคราว)

 

 

 

 

ข้อมูลทั่วไป

สถานที่ตั้ง

CityU ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Seattle เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานที่สำคัญของเมือง Seattle อย่าง Space Needle และ Pike Place Market และยังอยู่ใกล้กับสำนักงานของบริษัทระดับโลกอย่าง Amazon และ Microsoft นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของ CityU ในเมือง Seattle ยังสามารถเดินทางถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยเครือข่ายขนส่งมวลชนของเมือง Seattle   วิทยาเขต Bellevue ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาปวอชิงตันที่สวยงามเพียง 5 นาที  และใช้เวลาเพียง 40 นาทีจากสถานที่เล่นสกีในเทือกเขาแคสเคด (Cascade Mountain)

สถานที่แห่งนี้โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อย่างเชิงเขา Queen Anne Hill และทะเลสาบ South Lake Union ทำให้นักศึกษาไม่รู้สึกว่าอยู่กลางเมืองที่สับสนวุ่นวายเลยล่ะ

ที่สำคัญ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ก็ไม่ได้มีเฉพาะศูนย์การศึกษาใน Seattle  สหรัฐอเมริกา สถาบันนี้ยังมีแคมปัสตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในแคนาดา เม็กซิโก สวิสเซอร์แลนด์ เวียดนาม สโลวาเกีย สาธารณรัฐเช็ก และในประเทศจีนด้วย

 

 

การรับรองคุณภาพ
City University of Seattle เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจาก Northwest Commission on Colleges and Universities (NWCCU) ตั้งแต่ปี ค.ศ.1978 หลักสูตรต่างๆ ด้านธุรกิจของมหาวิทยาลัยยังได้รับการรับรองจาก International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE) และได้รับการรับรองจากสำนักงาน กพ ประเทศไทย อีกด้วย

CityU ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอันดับหนึ่งของ MBA ในรัฐวอชิงตัน ในปี 2014 โปรแกรม MBA ออนไลน์ของ CityU ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 15 หลักสูตรในสหรัฐอเมริกาโดยนักศึกษากว่า 70,000 คนที่ได้รับการสำรวจโดย GraduatePrograms.com

บรรยากาศสถานที่

นักศึกษานานาชาติ

 

นักศึกษาเพียงก้าวออกจากที่พักเพื่อสร้างความสัมพันธ์และขยายเครือข่ายของตนเองในเมืองที่มีการเติบโตเร็วที่สุดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เมือง Seattle ที่มีชื่อเสียงในฐานะเมืองที่หลงใหลในเทคโนโลยี, การดื่มกาแฟ, เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ต้องการใช้ชีวิตในวัฒนธรรมนวัตกรรมที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Microsoft, Amazon, Starbucks และ Boeing เป็นต้น   CityU มีจำนวนนักศึกษามากกว่า 40 ประเทศในปัจจุบันและมีศิษย์เก่ามากมายของ CityU ที่ดำรงตำแหน่งระดับบริหารอยู่ทั่วโลก
 

 
 

สอบถามข้อมูล: โทร 02 617 9911, 061 157 8955 ,  098 285 6114

เวลาทำการ  
วันอังคาร - วันศุกร์  เวลา  10:00-19:00 น.
วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 10:00-17:00 น.

LINE: @rsustudyabroad Email: contact@rsustudyabroad.com

เพิ่มเพื่อน